Địa điểm du lịch

Khám phá ngôi nhà kỳ bí trong chuyến du lịch Tuần Châu

Du khách đi tour du lịch Hạ Long – Tuần Châu 2 ngày đến Hồ Thủy Cung thì không thể không ghé qua 1 điểm du lịch cạnh đó là Ngôi nhà kỳ bí.

Ngôi nhà kỳ bí
Ngôi nhà kỳ bí

Nếu bạn vẫn sơn nhưng lại tò mò muốn biết “Ma” thế nào thì hãy đến Ngôi nhà kỳ bí ngay giữa ban ngày bạn cũng sẽ thấy hình ảnh các hồn ma khiến bấy cứ du khách nào cũng phải căng thẳng toát mồ hôi lạnh thậm chí là ngất xỉu. “Chạy như ma đuổi” bạn chỉ hiểu nghĩa bóng thôi, tại đây bạn sẽ được trải nghiệm nghĩa đen của cụm từ ấy. Bên ngoài, Ngôi nhà kỳ bí trông như một tòa thành trì cổ xưa không có dáng dấp gì của sự kinh dị ma quáy. Nhưng chỉ cần bước vào bên trong thôi, bạn sẽ thấy một không gian cực kỳ, cực kỳ ghê sợ. Nhấp chuột vào link https://dulichtuanchau.net/am-thuc-tuan-chau/du-lich-tuan-chau-ca-chien-cay-ngot/ đọc về món Cá chiên cay ngọt của Tuần Châu Một không gian âm u, lạnh lẽo toát ra từ những bức tường đá phủ rêu. Khung cảnh hoang tàn của những mảnh gỗ ván bức tường thành đổ nát gợi lên cảm giác rờn rợn và đầy bí hiểm.Hành lang tòa nhà tối sẫm, vòng vèo và u ám, càng vào bên trong không khí càng lạnh lẽo, khung cảnh càng u ám thêm vào đó sự xuất hiện của chuột, nhện rồi lại còn mùi mùi ẩm ướt, đâu đó lại hình như có tiếng chân chạy thình thịch, tiếng hú, tiếng gào, rồi cả tiếng khóc như của những linh hồn bị tra tấn. Tiếp đến là những hình ảnh ghê rợn, cảnh tra tấn dã man của thời trung cổ. Những bóng ma đen trắng lởn vởn tưởng chừng như đang bay qua bay lại khiến du khách phải rùng mình sởn gai ốc.

Phản ứng khi thấy những "chú ma" này của bạn là gì?
Phản ứng khi thấy những “chú ma” này của bạn là gì?

Tham khảo tour du lịch Tuần Châu do công ty du lịch Kavo Travel uy tín tổ chức tại https://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-tuan-chau/

Nhưng bạn đừng sợ quá, tất cả chỉ là những hình ảnh được tạo dựng và những con ma sống là những diễn viên của Câu lạc bộ Biểu diễn thôi. Với những âm thanh sống động cùng hiệu ứng hình ảnh, màu sắc các diễn viên đã thành công trong việc hù dọa và thử thách, đong đếm sự gan dạ của các du khách khi đặt chân đến thăm quan Ngôi nhà kỳ bí này. Bạn muốn đến thăm phố ẩm thực đêm Hạ Long, click Vào Đây bạn nhé!