Địa điểm du lịch, Khu du lịch vui chơi

Du lịch Quan Lạn, Quảng Ninh – Cùng bạn bè tự làm tiệc BBQ ngoài trời

Đến với du lịch Quan Lạn, Quảng Ninh hè 2015, các bạn sẽ được tận hưởng một kỳ nghỉ lãng mạn tuyệt vời với nắng vàng, cát trắng, biển xanh, những cô nàng trong bộ bikini nóng bỏng và thưởng thức những món hải sản tuyệt vời ngay tại bãi biển. Sẽ còn tuyệt vời hơn nữa nếu bạn cùng bạn bè của mình tự tổ chức một bữa tiệc BBQ tại bãi biển. Các bạn sẽ được ăn thỏa thích theo ý của mình mà không phải lo về giá, được ăn bao lâu tùy thích.

Tiệc BBQ trên bãi biển
Tiệc BBQ trên bãi biển

Tưởng tượng mà xem kỳ nghỉ của bạn sẽ tuyệt vời biết bao khi buổi tối, ngay tại bãi biển có một bữa tiệc đứng, sau khi tắm biển thỏa thích bạn lên bờ tự nướng cho mình những xiên hải sản thơm nức. Bạn cùng bạn bè vừa ăn vừa ngắm trăng trên biển, vừa nhảy múa hát hò hay chơi trò chơi cùng nhau. Suốt hành trình của bạn chỉ đầy ắp tiếng cười và sự thư giãn. Trong khi đó chuẩn bị một bữa tiệc như vậy chẳng mất nhiều công.

Tham khảo: 

Chuẩn bị ở Hà Nội: Trước ngày khởi hành hãy rủ bạn bè cùng nhau đi siêu thị, tất cả đồ bạn cần mua là một cái bạt/thảm đủ ngồi,1 vỉ nướng, 1 cái bếp cồn, 2 kg cồn khô,vài gói gia vị ướp đồ nướng đầy đủ nêm sẵn, vài gói nấm kim châm vài đôi đũa ăn 1 lần, 1 xấp hộp nhựa gồm 3 – 4 chiếc to nhỏ chồng lên nhau. Bạn cũng có thể mua áo đồng phục cho cả nhóm. mặc ra biển trông sẽ rất nổi đấy.

Chuẩn bị ở Quan Lạn: bạn cùng cả nhóm tìm mua mỗi loại hải sản 1 ít rồi nhờ người bán hàng làm sẵn cho. Nghe có vẻ lỉnh kỉnh nhưng đều là những đồ rất gọn và nhẹ thôi, chia nhau ra xách cực nhẹ nhàng. Ra bãi biển bạn chỉ cần trải thảm ra, đổ hải sản vào hộp nhựa rồi cho gói gia vị ướp vào trộn đều, sau đó cùng nhau xuống tắm biển vui đùa, khi tắm xong là gia vị đã ngấm vừa đủ. Bạn chỉ việc bỏ đồ vào nướng rồi cùng nhau vừa ăn vừa nói chuyện. Bạn có thể mua thêm nước uống và hoa quả của các quán ở bãi biển. Bạn có thể ăn thỏa thích từ chiều đến đêm cùng bạn bè ngắm biển Quan Lạn về đêm đẹp mê hồn.

Du lịch biển Quan Lạn hè này thật hấp dẫn phải không? Cùng bạn bè lên lịch ngay một chuyến khám phá những điều thú vị của du lịch biển Quan lạn, Quảng Ninh để tận hưởng mùa hè sôi động tuyệt vời ngay đi thôi!