Địa điểm du lịch

Du lịch xem cung trình nhạc nước biển Tuần Châu

Đến với Tuần Châu, dù đi bao nhiêu địa điểm đẹp tham quan đi nữa thì bạn cũng đừng bỏ lỡ cơ hội xem Cung trình biểu điễn Nhạc nước Tuần Châu bạn nhé.

Cung trình nhạc nước Tuần Châu
Cung trình nhạc nước Tuần Châu

Link https://dulichtuanchau.net/dia-diem-du-lich/kham-pha-ngoi-nha-ky-bi-trong-chuyen-du-lich-tuan-chau/ sẽ đưa bạn đến ngôi nhà kỳ bí đặc biệt ở Tuần Châu đấy.

Cung trình biểu diễn Nhạc nước Tuần Châu được thiết kế theo hình dáng của một con sò to khổng lồ, trong con sò ấy lại chứa những viên ngọc lấp lánh đến kỳ diệu.

Xung quanh Cung trình Nhạc nước này là một khán đài rất lớn và dĩ nhiên cũng vô cùng sang trọng với hơn 12.000 chiếc ghế.

Read more Lẩu cua đồng Đồ Sơn

Khi bạn phóng tầm ắt từ trên cao nhìn xuống, bạn sẽ thấy cả cung trình Nhạc nước như một đấu trường La Mã cổ đại, tại đấu trường này lại có những võ sĩ đang giác đấu y hệt như trong truyền thuyết Hy Lạp. Với những màn trình diễn nghệ thuật được dàn dựng công phu vô cùng ly kỳ và hoành tráng,thêm vào đó, âm thanh được phối hợp giữa nước, đèn màu, những cột phun lửa tạo nên một cảnh tượng rất sống động. Thật ấn tượng, bạn sẽ được thưởng thức và khám phá tất cả các tác phẩm được tạo hình bằng nước, lửa và ánh đèn màu laser hấp dẫn, bạn sẽ được thỏa mãn sự đam mê và hiếu kỳ tour du lịch tham quan biển Tuần Châu – Hạ Long.

Nơi tổ chức cuộc thi hoa hậu
Nơi tổ chức cuộc thi hoa hậu

Tham khảo kinh nghiệm du lịch Tuần Châu hữu ích cho bạn tại https://dulichkhatvongviet.com/kinh-nghiem-du-lich-tuan-chau/

Cung trình nhạc nước Tuần Châu được xem là một công trình hiện đại vào hạng bậc nhất Đông Nam Á và đồng thời cũng là điểm nhấn ấn tượng trong khu Du lịch Tuần Châu. Chính tại nơi đây đã diễn ra các sự kiện văn hóa lớn: Lễ Hội Du lịch, các cuộc thi Hoa hậu của Việt Nam…