Khu du lịch vui chơi

Khu du lịch đảo Tuần Châu

Vị trí: Khu  du lịch  đảo  tuần châu  cách trung tâm tỉnh thành Hạ Long khoảng 8km.
Đặc điểm: Khu  du lịch  đảo  tuần châu  có diện tích 220ha, được kiến tạo bởi những ngọn đồi xoai xoải. Một con đường trải bê tông dài khoảng 2km nối đảo với lục địa.

Khu  du lịch  đảo  tuần châu 

Tại  tuần châu  có rất nhiều hạng mục công trình đã và đang được xây dựng. Từ ngoài cổng đi vào lần lượt du khách sẽ đi qua một khu đồi với khu vi la có hạ tầng cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đi tiếp vào trong, khu phố ẩm thực với năm nhà hàng và nhà tròn được thiết kế theo kiến trúc cung đình rất đẹp cùng một lúc có thể phục vụ trên 1.000 thực khách với những món ăn Âu, Á và dân tộc do các đầu bếp lừng danh trong nước và ngoài nước thực hành. Các tiếp viên nhà hàng đều mang y phục truyền thống của Việt Nam. Vào khu trọng điểm du khách sẽ choáng ngợp bởi câu lạc bộ trình diễn cá heo, hải cẩu, sư tử biển được xây dựng rất hiện đại và độc đáo.

Bãi tắm  tuần châu  với thảm cát trải dài 2km sẽ làm cho du khách thoải mái vẫy vùng giữa làn sóng biển trong xanh. Sát bãi biển là khu vi la 50 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao mang đến cho du khách những giây lát thoải mái. Ở đây còn có trên 300 phòng nghỉ khác đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tại đảo  tuần châu  du khách có thể dự các hoạt động thể thao dưới nước: mô tô trượt nước tốc độ cao; ca nô kéo dù, lướt ván; câu cá trên biển Hạ Long; chèo thuyền; khinh khí cầu tham quan vịnh Hạ Long hoặc leo núi, cắm trại… Các dịch vụ: trình diễn cá heo, sư tử biển, chó biển, xiếc thú, võ thuật phục vụ khách liên tiếp 3 suất/ngày trong thảy các ngày trong tuần trừ thứ 2, công viên nhạc nước.

Hiện giờ khu  du lịch  đảo  tuần châu  đang hoàn thiện. Rất nhiều dự án khác đang chờ các nhà đầu tư, biến đảo  tuần châu  thành đảo Ngọc Châu của Hạ Long, với ước mơ được đón bạn đến với năm “ du lịch  Hạ Long”.