Địa điểm du lịch

Du lịch Thiên Cầm ăn sò lụa xào

Thiên Cầm được thiên nhiên phú cho một bãi biển đẹp với những con sóng nhỏ lăn tăn vỗ bờ. Thiên Cầm còn được thiên nhiên ban cho những loại hải rất ngon để phát triển tiềm năng du lịch. Du lịch Thiên Cầm 2014 hiện đang là tour du lịch được nhiều du khách quan tâm khi tới đây.

Sò lụa xào Thiên CầmSò lụa xào Thiên Cầm

Cũng có người chỉ muốn tới Thiên Cầm để ăn những món hải sản vùng này. Trong đó có món sò huyết Thiên Cầm. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi học cách chế biến món sò lụa xào sa tế Thiên Cầm

Nguyên liệu chế biến món sò lụa xào sa tế Thiên Cầm: Sò lụa Thiên Cầm, ốc luộc Thiên Cầm, tỏi, gừng, sa tế, húng quế, gia vị, hạt nêm.

Sò lụa bạn làm sạch và đem rửa sạch với rượu trắng để khử mùi rồi rửa qua bằng nước sạch để khô nước. Gừng và tỏi đem bỏ vỏ và xắt lát mỏng. Rau hứng rửa sạch và thái khúc nhỏ.

Làm nóng chảo dầu và cho tỏi gừng vào phi thơm. Cho sò lụa vào xào cùng. Vặn lửa lớn và cho satế , hạt nêm và nước mắm vừa miệng.

Cho rau húng quế vào rồi đảo sơ qua, tắt lửa và trình bày sò lụa Thiên Cầm cùng bề bề rang muối ra đĩa. Món ăn ngon hơn khi bạn dùng nóng.