Ẩm thực Tuần Châu

Khu Thuỷ Đình

Khu Thuỷ Đình

 

Du khách đấu đi lên khu Thuỷ Đình để chiêm ngưỡng thác nước năm tầng đẹp như một dải lụa nơi có chiếc đàn nước sớm hôm ngân nga hoà tấu bốn bản nhạc nước mang âm hưởng của vùng cao nguyên, sơn cước.

Tại khu Thuỷ Đình có hồ nước ngọt trồng hoa sen, hoa súng và xây hòn non bộ tạo nên quang cảnh sơn thuỷ hữu tình. Giữa hồ nước ngọt là một ngôi đình cổ kính, đó chính là sân khấu biểu diễn các tiết mục múa rối nước đặc sắc nhất của dân tộc Việt Nam do các nghệ sỹ lừng danh xứ Bắc đảm trách. Múa rối nước là nghệ thuật sàn diễn truyền thống độc đáo nhất và duy nhất chỉ có ở Việt Nam có sức hấp dẫn rất lớn đối với du khách nước ngoài.


Đến với khu  ẩm thực  Việt Nam quý khách sẽ được thưởng thức các món ăn dân tộc do các đầu bếp lành nghề thực hiện và được phục vụ các tiết mục ca múa nhạc, các tiết mục múa rối nước mang đằm thắm bản sắc dân tộc do đội văn nghệ của công ty trình diễn. Đến đây, du khách chắc chắn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ tận tình và trình độ nghiệp vụ lành nghề của hàng ngũ viên chức.